Cập nhật lần cuối: 19/10/2026
Chính sách riêng tư
PayBeacon không thu thập dữ liệu. Không tài khoản, không máy chủ, không công cụ phân tích, không quảng cáo, không theo dõi, và không có mã mạng.
- Gói đăng ký, các hạn, nhóm và cài đặt bạn nhập ở yên trên iPhone của bạn.
- Ảnh hoá đơn và phiếu bảo hành được giữ trong thư mục riêng của ứng dụng trên iPhone, được đọc ngay trên máy, và bị xoá cùng mục của nó hoặc khi Đặt lại ứng dụng.
- Camera chỉ được dùng khi bạn chạm Camera. Chọn ảnh dùng bộ chọn của hệ thống và chỉ đưa cho ứng dụng đúng ảnh bạn chọn.
- Lời nhắc do iPhone lên lịch, chỉ sau khi bạn bật.
- Dữ liệu chỉ rời iPhone khi bạn chạm Xuất, tới nơi bạn chọn.
- Xoá ứng dụng hoặc Đặt lại ứng dụng là xoá hết. Không có bản sao nào ở nơi khác.